Rất Nhiều Mã Giảm Giá Shoppe Trên Ứng Dụng Di Động

Nền tảng thương mại và mạng xã hội obile chính thức được giới thiệu vào ngày 8 tháng 8 sau 15 tháng thử nghiệm.

của Hồng Nhung

Shopee Vietnam chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử và mạng xã hội trên thiết bị di động tại www.shopee.vn với rất nhiều mã giảm giá shopee kèm theo vào ngày 8/8.

Bắt đầu với phiên bản thử nghiệm vào tháng 6 năm ngoái, Shopee cho phép người dùng mua và bán chỉ trong 30 giây trên nền tảng khách hàng thân thiện với khách hàng (C2C) thân thiện với người dùng với các tùy chọn thanh toán và giao hàng thuận tiện.

Ứng dụng Shopee có sẵn ở bảy quốc gia: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Đài Loan và có hơn 16 triệu lượt tải xuống và 46 triệu mặt hàng để bán, theo Shopee Vietnam.

Việt Nam là một thị trường thương mại điện tử quan trọng của Shopee ở Đông Nam Á, Giám đốc điều hành của ông Shop Kyaw, nói với truyền thông địa phương.

Theo khảo sát của WeAreSocial, 93% người Việt Nam có quyền truy cập vào thiết bị di động, ít nhất 55% trong số đó sử dụng điện thoại thông minh. Khoảng 23% người dùng thực hiện các hoạt động giao dịch trực tuyến qua điện thoại thông minh. Các số liệu cho thấy Việt Nam là thị trường của một số tiềm năng cho thương mại điện tử, đặc biệt là thương mại điện tử trên nền tảng di động.

Ông Kyaw cũng nói rằng công ty đã thí điểm trang web trong 15 tháng trước khi ra mắt và kết quả rất ấn tượng. Tính đến tháng 7, ứng dụng Shopee tại Việt Nam đã có hơn 1,8 triệu lượt tải xuống và hơn 3 triệu mặt hàng để bán. Đây là lý do tại sao Shopee chọn thời điểm này để ra mắt, anh ấy giải thích.

Shopee chưa tiết lộ ai là nhà đầu tư của mình, nhưng nó được cho là Tập đoàn Singapore Gar Garena.

Theo một nhà phân tích thương mại điện tử, lợi nhuận của Shopee, có thể đến từ hai nguồn: tích hợp và giữ dữ liệu cá nhân và thanh toán của cả người mua và người bán và giữ lại chi phí thanh toán cho một sản phẩm trong ba ngày. Số tiền rất nhỏ nhưng việc bán hàng triệu mặt hàng sẽ sớm xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của công ty, từ đó công ty kiếm được các khoản thanh toán lãi.

Shopee đã được ra mắt trong thời kỳ cạnh tranh ngày càng khốc liệt về thương mại điện tử tại Việt Nam, với thị trường nội địa gần đây chứng kiến ​​việc đóng cửa Lingo.vn vào ngày 2 tháng 8. Nó lặng lẽ ra đi mà không có thông báo. Trang web này được cho là đã đóng cửa sau khi các nguồn đầu tư của nó bị ngừng hoạt động sau các hoạt động không hiệu quả.

VET đã không thể liên lạc với Lingo trong vài ngày qua. Việc đóng cửa của nó gửi một cảnh báo cho người chơi trong và ngoài nước trong thị trường thương mại điện tử trong nước.

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam cũng đã chứng kiến ​​sự đóng cửa gần đây của các nền tảng di động như Beyeu.com, Deca.vn và Foodpanda.vn. Tuy nhiên, ông Nguyễn Thành Hùng, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom) nói với VET rằng, một số trường hợp thất bại không thể hiện tình hình trên thị trường thương mại điện tử nói chung, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng trong Thương mại điện tử của Việt Nam trong những năm gần đây.

Việc đóng cửa một số nền tảng thương mại điện tử sẽ được mong đợi và khả năng cạnh tranh sẽ giúp lọc và thúc đẩy sự phát triển, ông nói thêm.